ReadyPlanet.com


เหตุผลที่คนเลิกบุหยี แล้วหันมาใช้ KS Pod
avatar
กัส


 

เหตุผลที่คนเลิกบุหยี แล้วหันมาใช้ KS Pod

การสูบยาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดการเผาไหม้อีกทั้งแบบมีตัวกรองและไม่มีตัวกรอคอยก คุณจะได้รับนิโคตินราวๆ 0.6-2.6 มก.ต่อมวน รวมทั้งสิ่งปลอมปนที่คุณจะได้รับไปสู่ร่างกาย เป็นทาร์ น้ำมันที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากใบยาดูด กระดาษมวน รวมทั้งสิ่งเจือปนอื่นๆในยาสูบ มีสารเคมีหลายร้อยจำพวก ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผู้ดูดได้รับสารก่อโรคมะเร็งไปสู่ร่างกาย KS pod ก็เลยได้ สร้างสรรค์ยาสูบกระแสไฟฟ้าในแบบ ของ POD SYSTEM Kardinal Stick เพื่อใช้สำหรับในการบริโภคนิโคตินแบบเหลวออกมาได้อย่างพอดี

ดูด KS Pod จำนวนกี่ครั้งก็เลยจะได้ปริมาณนิโคตินดังที่อยาก

ด้วยเหตุนี้ KS POD ก็เลยได้มีนวัตบาปหนทางที่ให้ท่านได้รับนิโคตินที่สมควรและไม่นำมาซึ่งสารก่อโรคมะเร็ง น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า KS Pod มีจำนวน 2 mg. แล้วก็ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% คุณจะได้รับจำนวนนิโคติน 0.15 mg. ต่อการสูบ 1 Puff

ระดับนิโคตินที่พวกเราเสนอแนะ ถ้าหากคุณดูดบุหรี่เพื่อเข้าสังคม หรืออยากได้นิโคตินในปริมาณที่พอดิบพอดี การสูบ 3 Puff ต่อเนื่องกัน จะพอๆกับการใช้แรงงาน 1 รอบ คุณจะได้นิโคตินที่สมควรในแต่ละครั้งที่ดูด พอๆกับ 0.45 mg บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

แต่ว่าถ้าหากว่าคุณเป็นคนดูดบุหรี่จัดแล้วก็อยากลดยาสูบ หันมาดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า ปริมาณชี้แนะต่อครั้งของพวกเราเป็นการสูบ 5 Puff จะได้รับนิโคติน 0.75 mg ซึ่งก็จะมีผลให้คุณรู้สึกเต็มเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการดูดพอๆกับการสูบยาสูบมวน

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า KS Pod ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้ใช้ได้รับจำนวน นิโคตินที่สมควร และก็ได้รับกลิ่นรวมทั้งรสที่ชัดทุกการสูบในแต่ว่าครั้ง น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าได้วางแบบมาเอาอกเอาใจอีกทั้งสายหวาน หอมเย็น หรือจะเข้มๆแบบกลิ่นยาสูบจริงสำหรับคนต้องการเลิกยาสูบ พวกเรามาดูกันเลยว่ากลิ่นไหนเป็นกลิ่นที่ใช่สำหรับคุณ

• กลิ่น TABACCO

 

กลิ่นยาสูบเข้มสะใจ เอาอกเอาใจชายหนุ่มๆที่ต้องการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า แต่ว่าได้ฟีลเสมือนยาสูบจริง หอมเข้ม แต่ว่าไม่มีกลิ่นประจำตัวให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

• กลิ่น COFFEE

 

กลิ่นกาแฟเข้มข้นหอมเย็นเอาอกเอาใจคุณสุภาพบุรุษ สไตล์นักธุรกิจ ที่มีความเข้ม โก้เก๋ ได้อย่างพอดี

• กลิ่น MUNG BEEN

 

กลิ่นถั่วเขียว ฟังดูแล้วอาจจะแปลก แม้กระนั้นถ้าเกิดได้ทดลองแล้วจะถูกใจ ไม่แปลกเหมือนอย่างที่คิด ฟีลหวาน เย็น เป็นการผสมรสแปลกใหม่ได้อย่างพอดี เอาอกเอาใจแฟนความเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อ

• กลิ่น LEMONADE

 

กลิ่นเลม่อน หอมแจ่มใสที่มาพร้อมทั้งความเย็น ให้รู้สึกเฟรชเมื่อใดก็ตามดูด เหมาะกับผู้ที่ถูกใจสไตล์เย็นชื่นบาน

• กลิ่น LYCHEE

 

กลิ่นลิ้นย่าง เอาอกเอาใจคนชอบกลิ่นผลไม้ ออกแนวฟรุ้ตตี้ ผู้ใดที่ได้ทดลองก็ชอบพูดว่าอีกทั้งหวานแล้วก็เย็นแบบพอดี

• กลิ่น MINT

 

กลิ่นมิ้น กลิ่นที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้วก็ได้รับความนิยมชั่วนิจนิรันดร์ กลิ่นมิ้นเย็นแจ่มใส เหมาะสมกับทุกสไตล์

• กลิ่น WATERMELON

 

กลิ่นแตงโมชัด หอมแจ่มใส เอาอกเอาใจสายหวาน หอมกลิ่นแตงโม แล้วก็ยังมีความเย็นที่ทำให้เกิดความรู้สึกเฟรชอีกด้วย

• กลิ่น GRAPR

 

กลิ่นองุ่น ขนมหวานเย็น ที่ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสาน ไม่ว่าใครที่ใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นไหน จำต้องเคยได้ทดลองกลิ่นองุ่น ซึ่งกลิ่นองุ่น KS เป็นรุ่นที่มีหลายๆคนรับรองแล้วว่า หอมแล้วก็ชื่นบานมากมายจริงๆ

• กลิ่น MANGO

 

กลิ่นมะม่วงเย็น หอมเย็นสำหรับคนใดกันแน่ที่ชอบกลิ่นผลไม้ จำเป็นต้องได้ทดลองเปลี่ยนแปลงรสใหม่ๆยืนยันว่าหอมหวานได้กลิ่นมะม่วงชัดแจ้งแน่ๆ

• กลิ่น TARO

 

กลิ่นอายศกรีมรสเผือก เอาอกเอาใจวัยรุ่นสายของหวาน หอมนุ่ม สำหรับผู้ใดที่เบื่อสายผลไม้ ทดลองกลิ่นเผือก อาจส่งผลให้คุณพึงใจความหอมหวานของกลิ่น TARO จนกระทั่งลืมกลิ่นเดิมๆไปได้เลยผู้ตั้งกระทู้ กัส (orrawann-dot-ma-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-31 12:45:13 IP : 171.97.76.234


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.