ReadyPlanet.com


ดูแลดวงตาสรรพสิ่งคุณในยุคทองสรรพสิ่งเวลาหน้าจอ
avatar
vigorouslap44


ปีที่ผ่านมาตรงนี้มีมากมายสิ่งหลายชนิดที่ทุต่อสายตาทั้งๆ ที่ความเครียดกับการนอนไม่หลับกำลังมีผลให้ผู้จับตาที่เมลื่อยมล้าอยู่ทุกเมื่อ แต่ความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมอีกอย่างหนึ่งเค้าเดิมจากการระบาดสิ่งของโรคได้มาส่งผลแตะต้องอย่างมากโน่นคือสมัยอยู่จอที่พอกพูนอย่างต่อเนื่องทุกอย่างตั้งแต่กิจธุระไปจวบจนกระทั่งการออกกำลังกายการเรียนรู้ไปจนกระทั่งการเข้าผู้เข้าคนกำลังลงมือผ่านวิดีโอแชทแล้วก็มี 19; s งานเลื่อนมองดูคงที่ 19 เป็นบรรทัดฐานใหม่ที่โชคไม่ดีWe19; ขึ้นอยู่กับจอของฉันมากขึ้นกระทั่งเดิมและ 19; มีผลกระทบไม่เพียง แต่ว่าต่อนัยนาของดีฉัน แต่อีกทั้งส่งผลแตะต้องต่อหนังรอบ ๆ ด้วย โบท็อกริ้วรอยใต้ตา

19 เกิดเรื่องที่แจ้งได้เมื่อพิจารณาจากผิวหนังรอบ ๆนัยน์ตาถูกก่อกวนได้ง่าย1C; ผิวหนังกลีบตาเป็นซีกที่โปร่งแสงที่สุดด้วยกันบอบบางเต็มที่ของร่างกายดังนั้นแล้วจึงเป็นหนึ่งในที่บริเวณแรกที่จัดโชว์สัญญาณแห่งหนวัย เช่น ริ้วรอยริ้วรอยและรอยดำ 1D;Shari Marchbein นายแพทย์ผิวหนังขนมจากนครนิวยอร์กกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านคลินิกผิวหนังที่ NYU รายงานหลอดโลหิตมักจะเหลือบเห็นได้ชัดเจนขึ้นผ่านผิวหนังแห่งหนบางซึ่งเป็นปัญหาแห่งเด่นชัดงอกงาม Marchbein กล่าวพอเราอายุมากขึ้นและสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินบริเวณนี้ยังจำนนง่ายแคป่องไลน์โรเหาะสันนายแพทย์ผิวหนังด้วยกันผู้ก่อตั้งด้วยกันซีอีโอของ Tone Dermatology ของ Chicago19 กล่าวทำให้ดีขึ้น1C; ผิวใต้ตาและเปลือกตาสรรพสิ่งเรามีความหวั่นไหวต่อเนื้อความแห้งกร้านและระคายได้ง่ายขึ้น 1D;เจ้าเอ็งกล่าว

กาลเวลาอยู่จอสูงขึ้นไปหมายถึงการเหล่สมบูรณ์1C; Squinting ซึ่งเรามีส่วนร่วมกับดักกล้ามเนื้อ orbicularis oculi เป็นสาเหตุอันดับไม้ ๆ ที่นายแพทย์ผิวหนังจักเห็นริ้วด้วยกันรอยย่นที่ปีกข้างสรรพสิ่งเปลือกตาที่เรียกแหว crow19; s-feet, 1D;Marchbein กล่าวซึ่งค่อนข้างปฏิบัติดามปัญหานี้ในที่ทำการด้วยงานจัดวางสารพิษโบทูลินั่มอย่างรอบคอบเช่นโบท็อกซ์หรือไม่ก็ Dysport เพื่อให้คนช่วยนุ่มขึ้นและดูแลไม่มอบเส้นดึ่มลงเจียรในอนาคตRupa Wong กล่าวว่าการเหล่พร่ำเพรื่อเป็นหนึ่งแห่งอาการหลายอย่างที่บอกว่าเขาทั้งหลายอาจจำเป็นต้องใช้แว่นตาใหม่หรือว่าการปรับปรุงใบสั่งยาสรรพสิ่งพวกเขาหมอตา Rupa Wong กล่าว1C; ตาเหล่, ตาพร่ามัว, ท่าทางขม่อมผิดปกติ, ปวดหัว, จำเป็นต้องเปลี่ยนที่หน้าจอแบ่งออกใกล้หรือไม่ก็ไกลให้กำเนิดไปครอบครองอาการบางสิ่งที่น่ามองหา 1D;หว่องโน๊ต.

ทั้งๆ ที่แสงสีกลางเวหาถูกปล่อยออกมาจากพระอาทิตย์เป็นหลัก ทว่าดีฉันก็ 19 เสียแต่ว่าก็เปิดกว้างประกายไฟเปลี่ยนมุข coterie ของเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมด้วยอีกด้วย1C; เรียกว่าประกาย HEV [high-energy visible] ซึ่งดำรงฐานะสะเก็ดไฟที่ชายครามสิ่งของสเปกตรัมสถานที่เหลือบเห็นคว้ากับจะแทรกซึมเข้าณผิวหนังคว้าลึกกว่าสะเก็ดไฟ UV 1D;Joshua Zeichner นายแพทย์ผิวหนังด้วยกันรศ.ด้านหนังขนมจากโรงหมอ Mount Sinai สรรพสิ่ง New York19 รายงานทั้งที่ประกอบด้วยหลักพยานทางวิทยาศาสตร์แห่งชัดเจน 19 ชิ้นเกี่ยวพันความกระทบกระเทือนแห่งเป็นโทษของประกายไฟครามเค้าเดิมจากดวงตะวันนักค้นคว้ายังคงวิเคราะห์ความกระทบกระเทือนของประกายไฟครามเรื่องเดิมจากเครื่องมือเครื่องใช้โดยทั่วไปแล้วข้อเสียหายเรื่องเดิมขนมจากแสงแวบครามคงมีความหมาย1C; มีหลักฐานตั้งที่รองรับสะเก็ดไฟคราม 19; งานมีส่วนร่วมในที่การถ่ายภาพหมายรวมริ้วรอยความหลวมสรรพสิ่งผิวหนังและรอยดำหรือวงกลมสีน้ำตาล 1D;Marchbein กล่าวยิ่งไปกว่านี้นายแพทย์หนังอีกทั้งมีหลักพยานที่งดงามด้วยเพื่อที่จะชี้ให้เห็นตวาดแสงสีครามทำให้เกิดขั้นผิวอาทิขุ่นมัว1C; ครั้นประกายสีน้ำเงินแทรกซึมเข้าไปณผิวหนังจะประกอบด้วยงานสร้างสายพันธุ์ออกสิเคยสถานที่ทำปฏิกิริยาซึ่งนำไปสู่ความเสียหายของขลังเอ็นเอแล้วจึงทำให้เกิดงานอักเสบกับงานสลายคอลลาเจนกับอีลาสตินที่งดงามดามพลานามัย 1D;Marchbein ขยายความใน1C; สูงสุดฉันเปลืองเวลากับดักอุปกรณ์เต็มแรงเท่าใดผิวสรรพสิ่งอิฉันก็อาจเลวยอมเพียงนั้น 1D;

หลังจากนั้นจักสร้างยังไงดีงาม?สีครีมบำรุงรอบนัยน์ขึ้นอยู่ส่วนผสมที่ใช้งานสิงสู่สมรรถให้การซ่อมแซมบางอย่างได้Esthetician Georgia Louise แนะนำตัวปันออกสอดส่ายผลิตภัณฑ์แห่งมีเปปไทด์ด้วยกันวิตามินเออ่อน ๆ หรือเรตินอลเพื่อที่จะสนับสนุนขบปัญหาริ้วรอยและริ้วรอยMarchbein พานพบดุกาเฟอีนสมรรถมอบผลสรุปสถานที่เรียบง่ายด้วยว่าลายคล้ำเพราะการลดตัวสรรพสิ่งหลอดเลือดเพราะรอยสยุมพรและการเปลี่ยนสีเจ้าเอ็งแนะนำปันออกชดใช้ไนอาซิที่นาไมด์ที่ไม่เห็นด้วยการอักเสบกับรากเซาะเอมเทศที่เป็นเหตุให้วรรณะแจ่มแจ้งชัดเจนจากข่าวสารสิ่งของ Marchbein ท่าทีพองและรอยคล้ำแห่งจ้ามักจำต้องใช้คืนขบวนการในที่ที่ว่าการสถานที่รุกรานมากขึ้นเป็นต้นว่าฟิลเลอร์กรดไฮยาเสพติดลูโรนิกด้วยกันบางทีการสับเจี๋ยนการชดใช้วิตามินภาษาซีทุกวี่ทุกวันดำรงฐานะอันประธานณการปกป้องผิวขนมจากแสง HEV13 Zeichner เสนอผลิตภัณฑ์แห่งสำคัญอย่างหนึ่งณกระบิลงานสอดส่องดูแลผิวแห่งระลึกจอทว่าคุณจะชนมพรรษา 19 แต่ว่าใช้เวลาเป็นส่วนใหญ่ในที่คฤหาสน์ก็ตกว่าครีมกันแดด1C ฉันแนะนำตัวครีมกันแดดสเปกตรัมกว้างไกล ๆ ทุกวันแห่งมีค่า SPF 30 ขึ้นไปขนาดที่แห่งร่มครึ้ม 1D;ป่องบินสันจมูกเสนอประแจสำคัญคือว่างานพิจารณาแบ่งออกแน่ใจแหวครีมกันแดดครอบครองแร่แห่งประกอบด้วยเหล็กคลอดไซด์อยู่ที่กำหนดการองค์ประกอบ1C; เมล็ดถูที่เป็นธาตุเหล็กสิ่งของครีมกันแดดลุ้นสะท้อนแสง HEV ออกจรเพื่อรักษาผิว 1D;Zeichner ขยายความใน1C น่าเสียดายแห่งหนครีมกันแดดเคมีฉบับร่างเดิมทีไม่ขวางประกายไฟ HEV เลย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ vigorouslap44 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 15:18:47 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.