ReadyPlanet.com


Daytona Beach สาขาพื้นเมืองในโทรทัศน์
avatar
hollowchair16


คุณรู้จักคุณในฐานะผู้สัมภาษณ์ YouTube และพิธีกรรายการวิทยุถ่ายทอด 1C; Kidz Place ของ Pavlina 1D;

แต่ตอนนี้ Pavlina Osta อายุ 22 ปีสิงอยู่ในนิวยอร์กประกอบด้วยรายการโทรทัศน์ 1C; The Stand with Pavlina, 1D;บน Bold TV

Bold เป็นเครือข่ายข่าวโทรทัศน์ดิจิทัลแห่งมุ่งมั่นในการสนทนาและของใหม่แบบสองก้ำสำหรับผู้คนงานและชุมชน ทีวี 43 นิ้ว

1C; 19; ดำรงฐานะปี 2020,1D ที่วุ่นวายนางสาวออสต้าทูล1C; It19 เป็นการแสดงแห่งเต็มไปด้วยผู้คนใหม่ ๆ หัวคิดใหม่ ๆ และสติปัญญาใหม่ ๆแขกมนุชล่าสุดของอีฉันคือไอคอนผลิตภัณฑ์สอดส่องผิว Peter Thomas Roth.1D;

นอกจากนี้ 1C; พอดคาสต์ของฉัน, 18; If God Had a Podcast, 19;มุ่งเน้นไปที่คุณที่ดีกว่าสำหรับอิฉันที่ดีกว่าณช่วงห้าพรรษาที่ผ่านมา I19 เคยอยู่แห่ง Salem MediaI19 เป็นผู้อำนวยการว่าการและโปรดิวเซอร์ของพอดคาสต์โดยเฉพาะที่ว่าการในรายการ The Mike Gallagher Showสุดท้ายหนังสือของอีฉันก็ออกมาเมื่อเดือนที่แล้วและเป็นหนังสือขายดีของ Amazon, 18; 20 Things Every Motivated 20 Something should Know. "มีโปรเจ็กต์อื่น ๆ ที่กำลังจะออกมาพร้อมด้วยดังนั้นฉัน 19 ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับดักอีกไม่กี่พระจันทร์ข้างหน้า! 1D;

Ms.กรูสตาเริ่มรายการวิทยุสรรพสิ่งตัวเองในเดย์โทนาบีชเมื่อเธออายุ 11 ตอนอายุ 10 ปีคุณเป็นนักแสดงบนบานศาลกล่าวถนนบนเภรีเหล็ก

1C; นั่นเป็นชิ้นที่ยากเต็มแรงที่ต้องทำ 1D;เธอพูด.1C; ฉันจำได้ตวาดเล่นในที่ภายนอกเช่น Daytona Lagoon, Daytona Bandshell, Oyster Deck ไม่ก็งานเทศกาลต่างๆหมายรวมสถานที่สุ่มบนชายหาดสถานีวิทยุแตกต่างสัมภาษณ์ฉันและฉันคิดว่าเขาทั้งหลายมีงานแห่งน่าตื่นเต้นจริงๆBig John, WAPN ด้วยกันคนอื่น ๆ ในเมืองต่าง ๆ มีอีฉันเป็นแขกรับเชิญจนกระทั่งประกอบด้วยคนถามดุทำไมฉันจรดไม่ 19 ไม่มีหมายกำหนดการของตัวเองชาวมุสลิมคนแรกสรรพสิ่งฉันในสถานีวิทยุคือวินซ์คาร์เตอร์ช่วงเวลานั้นเดย์โทนามีเควินโจนาสมาสถานที่เมืองและกระโจนาส 19;ผู้จัดการช่วยอิฉันสัมภาษณ์ครั้งแรกในสถานที่ฉันติดยาเสพติด 1D;

ในอีกเจ็ดปีข้างหน้า 18; Pavlina19; s Kidz Place19;ประกอบด้วยการสัมภาษณ์บุคคลสาธารณะยิ่งกว่า 600 คนหมายรวมนักดนตรีดารานักกีฬานักการเมืองด้วยกันคนดังอื่น ๆ จากทั่วประเทศคุณได้รับรางวัลมากมายรวมทั้ง Gracie ห้าบำเหน็จและ Guinness World Record สำหรับการสัมภาษณ์ออกอากาศส่วนใหญ่สถานที่ทำแห่ง 24 ชั่วโมง (เธอทำได้ 347)

เธอยังสลัก 1C; Talk To Me: The Road Trips Of ATeenage Celebrity Radio Host1D;และ 1C; What It19; s Like to Be a Teen Reporter.1D;ในปี 2013 Pavlina ได้จัดตั้งขึ้น TTYL, Txt Ya Later ซึ่งเป็นหน่วยงานไม่เสาะหาผลกำไรที่สร้างขึ้นเพื่อก่อสร้างความตระหนักแยกออกกับเยาวชนเกี่ยวกับภัยจากการขับรถที่ชำรุดทรุดโทรมสมาธิ

นอกจากนั้นสถานีวิทยุ WAPN ใน Holly Hill แล้วคุณยังได้รับประสบการณ์ในการครอบครองนักข่าวกับผู้สัมภาษณ์ที่สถานี WELE ที่ Ormond Beach และที่ทำการ WAPB ใน Madisonทวาร Her You Tube ได้รับการเผยแพร่ในที่ 24 สถานี

MsมันสมองOsta เข้าเรียนแห่งหน Spruce Creek High School ในท่าออเตะลีตะลานจ์ก่อนจักลาออกจากพรรษาที่แล้วในที่โครงการ IB เพื่อจะย้ายไปนิวยอร์กด้วยตัวเองพ่อแม่และพี่ชายสิ่งของเธอยังคงสิงอยู่ณพอร์ตกรูเรนจ์กับพี่สาวที่เวสต์ปาล์มบีชด้วยกันน้องสาวสถานที่เพิ่งขนส่งไปนิวยอร์ก

เธอยังดำรงฐานะนักเต้นบัลเล่ต์คลาสสิกแห่งหนประสบความสำเร็จและเข้าเรียนสถานที่คิงส์คอลเลจสำเร็จการศึกษาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีปีกสื่อจารีตและศิลป์

1C; ฉันจำช่วงเวลาสะอาดๆมากมายใน Volusia County, 1D;นางสาวออสต้ากล่าว1C; ดิฉันมักจะสัมภาษณ์ที่สถานที่ขี่จักรยานด้วยกันที่ Volusia County FairBike Week สูงสุดมาก!เรื่องสัมภาษณ์ของเรากับ Lita Ford ที่ Harley Davidson สนุกมากเดย์โทนาสปีดเวย์เพื่อที่จะสัมภาษณ์เจฟฟ์กอร์ที่ดอนในเนื้อที่หลุมตรงนั้นยากเพราะว่าอายุสิ่งของฉันที่จะไปสู่หลุมได้ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ hollowchair16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:22:34 IP : 194.5.49.20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.