บททดสอบความรัก
avatar
chote


 

รักแท้ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมายแค่ไหนเชื่อได้ว่าหลายคนคนฟันฟ่ามันไปได้ มาดูกันค่ะว่าอุปสรรคของความรักนั้นมีอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่น

-ด่านพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย งานนี้บอกเลยว่าคู่รักหลายๆคนกว่าจะลงเอยได้แต่งงานหรือคบกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ใครที่ไม่มีปัญหากับพ่อแม่แฟนนี่ถือว่าโชคดีมาก แต่มีหลายคนไม่น้อยที่ต้องมานั่งปวดหัวกับปัญหาเหล่านี้ ด้วยที่ว่าพ่อแม่แฟนไม่ชอบหน้า อาจจะเพราะ จน  ไม่สวยหล่อ ถูกใจ  โหงวเฮ้งไม่ผ่าน นิสัยไม่ผ่าน เป็นต้น หลายคนใจสู้ก็อาจทำให้ชนะใจพ่อแม่แฟนได้ แต่หลายคนก็ยอมแพ้ถอดใจเลิกกันไปก็มีซะมาก scr888

-รักกันแต่บอกใครไม่ได้ว่ารักกันอยู่ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถจะเปิดเผยให้ใครได้รู้ได้ เช่น อาจารย์ที่รักและคบกับลูกศิษย์ของตัวเองอยู่   เจ้านายที่แอบคบกันกับลูกน้องอยู่ ดารามีแฟน เป็นต้น รักแบบนี้ถ้าหากยังคบกันต่อไปได้อย่างตลอดรอดฝั่งก็ถือว่าเป็นรักที่แท้จริง

-รักทางไกล  มันช่างทรมานใจ จริงๆ  ช่างเป็นบทพิสูจน์รักแท้อีกอย่างหนึ่งสำหรับใครที่มีคนรักที่อยู่กันคนละจังหวัดคนละประเทศ เพราะเมื่ออยู่ไกลกันแน่นอนว่าต้องรู้สึกเหงา รู้สึกคิดถึง รู้สึกว้าวุ่นใจ  รู้สึกระแวงว่าคนรักจะมีใครอื่นอีกหรือเปล่า ต้องรอคอยกันและกัน แต่ถ้าเป็นรักแท้ต่อให้ตัวไกลกันแค่ไหนแต่ใจนั้นใกล้กันเสมอคงพิสูจน์ให้เห็นว่ารักกันแท้จริงเป็นยังไงผู้ตั้งกระทู้ chote (chotemee21-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-15 13:01:41 IP : 202.44.234.110


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.