ขอถามเซียนหุ้นว่าปีหน้าหุ้นกลุ่มไหนจะมา(ไม่ต้องบอกตัวหุ้นก็ได้บอกแค่กลุ่มก็ยังดี)คิดว่าทำบุญกับเม่า
avatar
ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง


ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี ผู้นำแห่งโลกการเกษตรกรรม "ทดลองก่อนเสนอลูกค้า"

ชมวีดิโอในเพจ : http://bit.ly/2fT029u

ชมข่าวสาร : http://bit.ly/1U7j5gU

กลุ่มเฟส ป.เคมีภัณฑ์ : http://bit.ly/2gz0ZoF

เพจ ป.เคมีภัณฑ์ : http://bit.ly/2gz1Y8F

ชาวนาผิดหวังกับราคาข้าวและผลิตข้าวอย่างมาก ปลูกกล้วย++++กล้วยทุกสายพันธุ์ ขายกิโลละ 100บาท  : http://bit.ly/2f3wHew

รีวิวชาวบ้านตัวจริงๆไม่ได้จ้าง :http://bit.ly/2caTh4s

 

หากสงสัยมาคุยกัน https://goo.gl/sw6TxD ที่นี่จำหน่าย"โคตรดก": ปุ๋ยใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่ส้มโอ,ปุ๋ยใส่ฝรั่งกิมจู,ปุ๋ยใส่อ้อยสุพรรณบุรี50คั้นน้ำอ้อยขาย,ปุ๋ยใส่ข้าวหอมปทุม 

 

 

คลิกอ่าน+สนใจซื้อ http://goo.gl/A39nT3 ที่นี่จำหน่าย"โคตรหวานลูกใหญ่": ปุ๋ยใส่หอม,ปุ๋ยใส่มะเขือ,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่ถั่วยาว,ปุ๋ยใส่มะเขือเทศ,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่เมล่อน,ปุ๋ยใส่แคนตาลูป

ศึกษาบทความดีๆของ ป.เคมีภัณฑ์ ตามหัวข้อดังต่อไปนี้

1.ศึกษาข้อมูล ป.เคมีภัณฑ์ ทุกอย่าง https://goo.gl/qake7Q

2.หญ้านาข้าวไม่ตายตั้งแต่ 20วันขึ้นไป http://goo.gl/XE2QG8

3.การกำจัดข้าวดีดข้าวเด้ง                                             

 http://goo.gl/0EDkUI

4.การผสมแม่ปุ๋ยเคมีเป็นสูตรต่างๆ  http://goo.gl/Vxqft0

5.สารจับใบเกรดพ่นบนเครื่องบินภาคเกษตร http://goo.gl/Cg9Jqp

6.การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว http://goo.gl/rIQyID / http://goo.gl/DlXZcX

7.ภารกิจปราบเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนกอ หนอนม้วนใบข้าว  http://goo.gl/N9OjTV

ดูวีดิโอ+ข้อมูลทางมัติมีเดีย: https://goo.gl/zPsPr8

 เล่นหุ้นมา 3 ปี พอสิ้นปีมา ขาดทุนตลอด และตอนนี้รวมการขาดทุนตั้งแต่เล่นมา คือขาดทุนเยอะมาก(ตอนนี้ก็น่าจะเกือบ 2 แสนแล้ว จากเงินทั้งหมดเกือบ 3 แสน)เงินก็ไม่ค่อยจะมีแล้วด้วยตอนนี้
ใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่ส้มโอ,ปุ๋ยใส่ฝรั่งกิมจู,ปุ๋ยใส่อ้อยสุพรรณบุรี50คั้นน้ำอ้อยขาย,ปุ๋ยใส่ข้าวหอมปทุม
เริ่มเล่นกลางปี 57 ดันไปเริ่มเล่นตัวเล็กที่เป็นหุ้นปั่น(ช่วงนั้นหุ้นปั่นระเบิดมาก) บอกเลยปีนั้นเล่นหุ้นไม่เป็นเลย พอเริ่มซื้อหุ้นปั่นก็ได้กำไรเลย ทำให้หลงระเริงและความโลภครอบงำมาก ผลสุดท้ายไปซื้ออีกบนดอย แล้วมันก็ล่วงลงมาจนถึงตีนดอยจนเราต้องคัท ขาดทุนยับเลยปีนั้น แล้วกะจะเอาคืนนะแต่ไม่มีทางชนะจ้าวได้เลย ทำให้ขาดทุนหนักมาก

พอปี 58 ไม่เล่นแล้วหุ้นปั่นเข็ด ไปซื้อหุ้นพื้นฐานดีๆลงทุนดีกว่า เลยซื้อ Kbank กะจะถือยาว 1 ปี(ฟังทั้งจากพวกนักวิเคราะห์ และพวกที่เคยเล่นหุ้นแล้วรวย เค้าบอกให้ถือยาวหน่อย) เลยซื้อเลย Kbank ที่ราคา 230 บาท (ที่ซื้อเพราะก่อนหน้ามันเคยไปถึง 250 แล้วมันก็ลงมาไซด์เวย์ที่ 22x อยู่นาน เลยคิดว่ามันน่าจะลงมาสักพักแล้วขึ้นต่อแน่)แต่ที่ไหนได้ทำไมม้นลงมาเรื่อยๆ จนถึง 170 ก็คิดว่าเดี๋ยวมันก็กลับขึ้นไปใหม่ มันก็กลับไป 190 อีกครั้ง ก็เริ่มใจชื้น ก็คิดว่าเดี๋ยวมันต้องทะยานขึ้นไปแน่ๆ แต่ที่ไหนได้มันกลับร่วงลงที่ ต่ำกว่า 150 จนเราต้องคัททิ้ง เพราะตอนนั้นกลัวมาก กลัว set จะลงไปต่ำกว่า 1000 คัทออกก่อนดีกว่า ปรากฏพอคัทที่ราคา 149 อีกอาทิตย์นึงมันขึ้นเลยค่ะ ปีนั้นขาดทุนเป็นแสน
ใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่ส้มโอ,ปุ๋ยใส่ฝรั่งกิมจู,ปุ๋ยใส่อ้อยสุพรรณบุรี50คั้นน้ำอ้อยขาย,ปุ๋ยใส่ข้าวหอมปทุม

พอปี 59 อยู่ดีๆ set ก็ขึ้นมา ทั้งๆที่เรารอว่ามันจะต้องลงไป แต่มันก็ไม่ลง ทำให้เราต้องตามน้ำ ได้กำไรบางตัวแต่ต้องมาขาดทุนหนักมากกลับหุ้นบางตัว เช่น Delta, Rpc ,AAV,SMPC  เพราะซื้อผิดช่วง ผิดเวลาจริงๆ และดันไปคัทลอส และก็มาขาดทุนอย่างหนักกลับเหตุการณ์ทุกคนก็ทราบ เพราะดันคิดผิดไปคัทลอส ซึ่งถ้าไม่คัทลอกป่านนี้ก็คงได้กำไรมาบ้าง( คือบอกเลยปีนี้ที่คัทลอสก็เพราะคิดว่า set มันจะลงไป เพราะมีประสบการณ์จากปีที่แล้วแต่ที่ไหนได้มันกลับขึ้นมาเรื่อยๆๆ

สรุปซื้อหุ้นผิดตัว ผิดกลุ่ม ผิดช่วง ผิดเวลา มันทำให้เราขาดทุนจริงๆ (ถ้าตราบใดที่ set ยังไม่ไปไหน)ช่วงเวลานี้มีเวลาว่างจึงมานั่งทบทวนข้อผิดพลาดตัวเองที่ผ่านมาและก็พยายามศึกษากราฟ เรียนรู้อะไรให้มากขึ้น แต่ปีหน้าหนูก็ยังไม่รู้อีกนั้นแหละว่า set หรือหุ้นมันจะเป็นไปในทิศทางไหน หุ้นบางกลุ่มที่มันขึ้นมาเยอะแล้วมันจะขึ้นต่อไหม แล้วถ้าเราไปซื้อจะดอยอีกไหม ,รวมถึงหุ้นที่มันลงมาต่ำมากๆ ไม่ผงกหัวเลย ถ้าเราไปซื้อมันก็คงไม่ไปไหน เพราะผลประกอบการน่าจะขาดทุนต่อเนื่อง,หรือหุ้นที่มันกำลังขึ้นตอนนี้เพราะข่าวหรือว่านักวิเคราะห์เชียร์กันแน่ ถ้าเราไปซื้อมันจะลงมาอีกไหม ตอนนี้บอกตามตรงว่าเป็นช่วงสับสนและไม่อยากเจ็บอีกแล้ว ทำให้กล้าๆกลัวๆ
ใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่ส้มโอ,ปุ๋ยใส่ฝรั่งกิมจู,ปุ๋ยใส่อ้อยสุพรรณบุรี50คั้นน้ำอ้อยขาย,ปุ๋ยใส่ข้าวหอมปทุม

ดังนั้น เซียนท่านใดที่ใจบุญคิดว่าสงสารเม่าน้อยตาดำๆ ที่ขาดทุนมาตลอด(ตอนนี้ก็น่าจะเกือบ 2 แสนแล้ว จากเงินทั้งหมดเกือบ 3 แสน) ปีหน้าไม่อยากผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกแล้ว ช่วยบอกทีว่าหุ้นกลุ่มไหนจะมา (ไม่ต้องบอกชื่อหุ้นก็ได้ บอกแค่กลุ่ม เดี๋ยวหนูจะไปศึกษาทำการบ้านเอง) แต่ถ้าพวกพี่ไม่ทราบเหมือนกัน ก็ช่วยสอนเทคนิคเอาชนะตลาดและได้กำไรหุ้นก็ได้ จะขอบพระคุณอย่างสูง

ขอบคุณล่วงหน้า คิดว่าทำบุญแก่คนมีความทุกข์นะค่ะ  (หลังไมค์มาก็ได้ค่ะ) ขอให้ผลบุญตอบกลับให้พวกพี่ๆร่ำรวยค่ะ
ใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย,ปุ๋ยใส่ส้มโอ,ปุ๋ยใส่ฝรั่งกิมจู,ปุ๋ยใส่อ้อยสุพรรณบุรี50คั้นน้ำอ้อยขาย,ปุ๋ยใส่ข้าวหอมปทุมผู้ตั้งกระทู้ ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-12-04 14:32:52 IP : 223.206.203.220


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.