ธุรกิจวันคอยน์คืออะไรดีไหม คืออะไร ใครจะเป็นผู้แนะนำผมได้บ้าง,วันคอยน์.com,ONECOIN คืออะไร ? | วันค,
avatar
ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง


  สรุป : พี่ๆควรเข้า2อย่างไว้ครับจะได้ไม่พลาดโอกาสการลงทุนสกุลเงินดิจิตอล

 

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มเฟสบุ๊ค)  http://bit.ly/2cDtCma

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มไลน์)  http://bit.ly/2cDuMxR

ธุรกิจวันคอยน์คืออะไรดีไหม คืออะไร ใครจะเป็นผู้แนะนำผมได้บ้าง,วันคอยน์.com,ONECOIN คืออะไร ? | วัน

 การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วและรุนแรงได้เกิดขึ้นในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งนับจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ Mobile Application, การใช้เงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือแม้แต่การทำธุรกรรมอิเล็คทรอนิกส์ เพิ่มมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

เรา คุ้นเคยกับการเดินไปจ่ายเงินค่าสินค้า เดินไปกดเงินที่ ATM จนมาวันนี้ การที่ตู้ ATM โดน Hack อย่างง่ายดาย ทำให้คิดว่าการนำเงินไปใส่ในตู้ ATM เพื่อให้คนกดเงินออกมาใช้ น่าจะเป็นวิธีการที่ดีที่สุดใช่หรือไม่ หรือการพกเงินเยอะๆ เพื่อไปใช้จ่าย จะโดนปล้นหรือไม่

และหากเราจ่ายเงินผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ เช่น จ่ายค่าแท็กซี่ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ จะดีกว่าปลอดภัยกว่าหรือไม่? ซึ่งในปัจจุบันเริ่มเกิดขึ้นแล้วในสังคมเมือง อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็อาจจะไม่ปลอดภัยในความคิดของคนทั่วไป ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีวิธีคิดและตรวจสอบความถูกต้อง โดยอาศัยเทคโนโลยีในหลายๆมิติ   เช่น ในอนาคตอาจจะใช้เสียงพูดในการตรวจสอบตัวตน โดยการวิเคราะห์คลื่นเสียงออกมาเป็น password หรือ การสแกนนิ้วแทน password เป็นต้น ทำให้อัตลักษณ์บุคคลอย่างเช่น ลายนิ้วมือ เสียง หรือ DNA เริ่มเข้ามีบทบาท ในการตรวจสอบตัวตนมากขึ้น มีความฉลาดขึ้น และราคาถูกลง

วิวัฒนาการโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงไปจากอดีตที่ โทรศัพท์ต้องมีปุ่มกด เปลี่ยนเป็นหน้าจอสัมผัส การเล่นเกมกด ในอดีตเป็นเครื่องเล่นเกมกดที่ต้องเล่นคนเดียว ในปัจจุบันกลายเป็นเกมออนไลน์บนมือถือ ที่สามารถเล่นกับใครในโลกก็ได้ มีการวิเคราะห์จากบริษัทวิเคราะห์ชั้นนำของโลกมากมายว่าแนวโน้มในอนาคต โลกจะมีการเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัว ในขณะเดียวกันถือเป็นภัยคุกคาม และโอกาสใหม่สำหรับผู้ที่เห็นช่องทาง แต่ก็อาจจะทำลายสิ่งที่เป็นโลกเก่าที่อยู่ในวันนี้ ซึ่งอาจจะไม่ได้มีอยู่ต่อไปในวันพรุ่งนี้ เช่น เราอาจจะเห็นได้ว่าอาชีพบางอาชีพได้จะหายไป ในขณะเดียวกันก็มีอาชีพใหม่ๆเกิดขึ้นมา

ในปัจจุบัน เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเทคโนโลยีการรับส่งข้อมูล ที่มีความรวดเร็วกว่าเมื่อ 5-6 ปี ที่แล้วถึงร้อยเท่า เช่น ในอดีตเคยส่งหนังสือ 1 เล่มผ่านระบบอินเตอร์เน็ตใช้เวลา 5 นาที กลายเป็น ในปัจจุบันสามารถส่งหนังสือ 100 เล่ม ภายในเวลา 5 นาที ซึ่งการทำงานที่เร็วขึ้นพันเท่า เนื่องมาจากการส่งข้อมูลที่เร็วขึ้นร้อยเท่านั่นเอง

ในทางทฤษฎีการดาวน์โหลดข้อมูลในยุค 2G ทำได้ได้สูงสุด 364 Kbps จนมาในยุค 3G ได้ความเร็วสูงสุด 100 Mbps แต่มาในยุค 4G ในตอนนี้เร็วสูงสุด 800 Mbps และกำลังจะก้าวไปสู่ 1 Gbps ในปี 2020 และประเทศไทยมี 4G LTE ที่พร้อมจะก้าวไปสู่ 5G ในปี 2020

 

ประเทศไทยมีประชากรที่บริโภคสื่อสังคมออนไลน์มากติดอันดับต้นๆ ของโลก เช่น ประเทศไทยใช้ facebook ติดอันดับโลก ใช้ Line ติดอันดับโลก ส่งคลิปวิดีโอมากติดอันดับโลก ซึ่งทั้งรูปภาพและวิดีโอสั้นๆนี้ ในอดีตเมื่อ 5 ปีที่แล้วยังไม่มีการส่งกันแพร่หลายนัก ทำให้ช่องทางออนไลน์ถือว่าเป็นช่องทางใหม่ในการทำการตลาดที่มีราคาถูกที่สุด เร็วที่สุด และเป็นสื่อที่มีคนใช้งานจำนวนมากที่สุด เพราะฉะนั้น วิธีคิดของผู้บริหารระดับสูงที่ใช้วิธีเก่าๆ ลงทุนมากมหาศาล สุดท้ายไม่ได้อะไรเลย แต่กลับแพ้คนรุ่นใหม่ ที่เข้าใจจิตวิทยามนุษย์ เพียงแค่ส่งคลิปวิดีโอที่กระแทกใจผ่านสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่กลับมีคนพูดถึงกันทั้งเมือง ดังนั้นจะเห็นได้ว่าความเร็วของเทคโนโลยีในการสื่อสาร มีผลกระทบต่อสังคม เศรษฐกิจ และความมั่นคง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกต่อไปผู้ตั้งกระทู้ ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-09-29 20:43:04 IP : 125.26.124.1


[1]

ความคิดเห็นที่ 3 (4024186)
avatar
ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง

ราคาหุ้น,settradeวันนี้,Thailand Stock Exchange,หุ้น ดูหุ้นดอทคอม,ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์,stock2morrow,กราฟหุ้น Realtime

บล.ธนชาต ระบุในบทวิเคราะห์ (26 ต.ค.) แนะนำหุ้นที่น่าสนใจทางเทคนิคช่วงบ่าย         

EA "ซื้อ" ราคาหุ้นดีดตัวต่อพร้อมปริมาณการซื้อขายกลับมาสูงขึ้นหลังพักตัว สอดคล้องกับเครื่องมือ MACD และ DI+ ชี้ขึ้นสนับสนุน เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกตามกรอบที่ 29.50 บาท ผ่านได้มีเป้าหมายถัดไปที่ ATH 32.50 บาทราคาหุ้น,settradeวันนี้,Thailand Stock Exchange,หุ้น ดูหุ้นดอทคอม,ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์,stock2morrow,กราฟหุ้น Realtime

ATP30 "ซื้อ" ราคาหุ้นดีดตัวขึ้นทะลุแนว Downtrend Line ด้วยแท่งเทียน Rising Three Method พร้อมปริมาณการซื้อขายสูงสนับสนุน สอดคล้องกับเครื่องมือ MACD พลิกกลับเป็นบวกชี้ขึ้น เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกที่ 1.88 บาท และมีเป้าหมายถัดไปที่ 1.92 บาทราคาหุ้น,settradeวันนี้,Thailand Stock Exchange,หุ้น ดูหุ้นดอทคอม,ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์,stock2morrow,กราฟหุ้น Realtime

FORTH "ซื้อ" ราคาหุ้นฟื้นตัวขึ้นทดสอบกรอบ Sideways กลับมายืนเหนือเส้นค่าเฉลี่ยระยะเดือน พร้อมปริมาณการซื้อขายสูงกว่าปกติ สอดคล้องกับเกิดสัญญาณ Bullish Divergence ในเครื่องมือ MACD ที่ยกฐานชี้ขึ้นทำจุดสูงใหม่ เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกที่ 6.70 บาท และมีเป้าหมายถัดไปที่ 7.30 บาทราคาหุ้น,settradeวันนี้,Thailand Stock Exchange,หุ้น ดูหุ้นดอทคอม,ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์,stock2morrow,กราฟหุ้น Realtime

ที่มาวันคอยสกุลเงินดิจิตอล / ศึกษา http://bit.ly/2dILGuY

ศึกษาข้อมูลบล็อกเกอร์ http://bit.ly/2d9UCex

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มเฟสบุ๊ค)  http://bit.ly/2cDtCma

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มไลน์)  http://bit.ly/2cDuMxR

ติดตามทางบล็อกเกอร์เล่นหุ้น : http://bit.ly/2eayEbp

เพจหุ้นเดย์เทรด : http://bit.ly/2dVaxtS

กลุ่มเฟสเล่นหุ้น : http://bit.ly/2dBBPng

 

กลุ่มไลน์เล่นหุ้น: http://bit.ly/2ezT1xA

 
ผู้แสดงความคิดเห็น ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2016-10-26 15:16:45 IP : 125.26.122.4


ความคิดเห็นที่ 2 (4023251)
avatar
ทวี
สนใจเรื่องหุ้น ช่วยแนะนำ เพิ่มเติมหน่อยครับ 089-7228947
ผู้แสดงความคิดเห็น ทวี วันที่ตอบ 2016-10-11 18:20:16 IP : 171.5.250.61


ความคิดเห็นที่ 1 (4021840)
avatar
ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง

สรุป : พี่ๆไม่ควรจะได้ไม่พลาดโอกาสการลงทุนสกุลเงินดิจิตอลซึ่งอนาคตได้ใช้งานแน่นอนพร้อมเงินปันผลดีๆ  กว่าธนาคารปัจจุบัน เงินล้านรอนักลงทุน

ที่มาวันคอยสกุลเงินดิจิตอล / ศึกษา http://bit.ly/2dILGuY

ศึกษาข้อมูลบล็อกเกอร์ http://bit.ly/2d9UCex

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มเฟสบุ๊ค)  http://bit.ly/2cDtCma

วันคอยน์สกุลเงินดิจิตอลonecoin(กลุ่มไลน์)  http://bit.ly/2cDuMxR

 หุ้นคืออะไรและทำไมต้องหุ้น

 8-24-24 / 13-13-21 / 15-5-20 /  21-7-14 / 14-14-21 / 16-16-16 / 25-7-7 / 15-9-20 

            หุ้น” น่าจะถือเป็นคำยอดฮิตอีกคำหนึ่งในยุคสมัยนี้ กระแสการเล่นหุ้นหรือลงทุนในหุ้นนั้นเป็นนิยมกว่าสมัยสิบปีก่อนมาก เรียกได้ว่าไปเดินร้านหนังสือทีไร ต้องเจอหนังสือหุ้นติด Best Seller ทุกครั้งไป

            ว่าแต่ที่จริงแล้วหุ้นคืออะไร                                                                   

            หุ้น คือ สิทธิ์ในความเป็นเจ้าของกิจการ ยกตัวอย่างเช่น หากเราลงเงินกับเพื่อนคนละครึ่งเพื่อเปิดร้านกาแฟ เราจะมีสิทธิ์ในกิจการร้านกาแฟนี้ครึ่งหนึ่ง สิทธิ์นี้เองนี่แหละที่เรียกว่าหุ้น ซึ่งอีกนัยหนึ่งก็หมายถึงหุ้นส่วนนี่เอง

            ในสมัยอดีต กิจการมักจะอยู่ในรูปแบบเจ้าของคนเดียวหรือห้างหุ้นส่วนซึ่งเกิดจากการร่วมหุ้นกับจากหมู่คนใกล้ชิด แต่เมื่อโลกของทุนนิยมเติบโตมากขึ้น กิจการก็มีขนาดใหญ่มากขึ้น ระบบของหุ้นจึงถูกนำมาใช้เพื่อระดมทุนจากคนทั่วไปได้อย่างกว้างขวาง8-24-24 / 13-13-21 / 15-5-20 /  21-7-14 / 14-14-21 / 16-16-16 / 25-7-7 / 15-9-20

            พูดง่ายๆ คือ หุ้นก็คือความเป็นเจ้าของธุรกิจที่ถูกแบ่งขายออกมานั่นเอง

 

            การลงทุนในหุ้นจึงเหมือนกับการลงทุนในกิจการ

            หากต้องการเป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อ นักลงทุนอาจซื้อหุ้น CPALL เพื่อเป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นประเทศไทย หากต้องการเป็นเจ้าของโรงพยาบาล นักลงทุนอาจซื้อหุ้น BDMS เพื่อเป็นเจ้าของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพดุสิตเวชการ เครือโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ เวลานี้

            การลงทุนในหุ้นจึงเป็นเหมือนการทำธุรกิจอย่างเรียบง่าย

            เพราะคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนทั้งกายทั้งใจทั้งเวลาเหมือนเจ้าของธุรกิจ เพียงแต่วิเคราะห์หาสุดยอดธุรกิจ คุณก็สามารถซื้อหุ้นและเริ่มต้นเป็นเจ้าของกิจการได้เลย

 

            เหตุผลที่เราจึงควรลงทุนในหุ้นจึงอธิบายได้ประมาณนี้

            1 เริ่มต้นได้ด้วยเงินไม่มาก

            ด้วยเงินหลักร้อยหลักพัน เราก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการได้แล้ว แต่ถ้าลงทุนสร้างกิจการของตนเองอาจต้องใช้เงินหลายล้านสำหรับร้านค้าสะดวกซื้อสักร้าน หรือหลายร้อยล้านสำหรับโรงพยาบาลสักโรงหนึ่ง ดังนั้น หุ้นจึงเป็นทางเลือกในการทำธุรกิจที่ดี

            สภาพคล่องสูงกว่าทำธุรกิจด้วยตนเอง

            การลงทุนในหุ้นเปิดโอกาสให้เราซื้อหรือขายหุ้นได้แทบจะตลอดเวลา เรียกได้ว่ามีสภาพคล่องสูงค่อนข้างมาก ดังนั้น เราในฐานะนักลงทุนจึงสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจอะไรในช่วงเวลาไหน หรือในอีกนัยหนึ่งคือเราสามารถขายหุ้นออกไปได้ถ้าคิดว่าอนาคตของกิจการจะไม่ดี ต่างกับการทำธุรกิจส่วนตัว การขายกิจการทำออกไปได้ยากจนแทบเรียกว่าจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าธุรกิจไปไม่รอด กว่าจะเลิกกิจการได้ก็อาจจะสูญเสียเงินไปมาก

            3 ไม่ต้องบริหารธุรกิจเอง

            หากเราต้องการเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันสักปั๊มหนึ่ง เราอาจจะต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการบริหารจัดการให้ปั๊มน้ำมันของเราได้ผลกำไรสูงที่สุด แต่สำหรับหุ้นแล้วไม่ใช่ เพราะเราสามารถปล่อยหน้าที่การบริหารกิจการให้เป็นของกรรมการบริษัท เราในฐานะเจ้าของมีหน้าที่เพียงติดตามการทำงานเท่านั้น หากการบริหารไม่มีประสิทธิภาพ อาจเสนอแนะได้ในการประชุมประจำปี หรืออาจขายหุ้นทิ้งเพื่อหาทางเลือกที่ดีกว่า

            หุ้นสร้างผลตอบแทนได้ดี

            ถ้าเลือกกิจการได้อย่างถูกต้องเหมาะสมแล้ว ในระยะยาวหุ้นเป็นสินทรัพย์ที่สร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุน โดยหุ้นจะให้ผลกำไรนักลงทุน แบบด้วยกัน คือ กำไรจากส่วนต่างราคา เช่น ซื้อหุ้นมาในราคาหุ้นละ 10 บาทและขายออกไปในราคาหุ้นละ 12 บาท แบบนี้นักลงทุนจะได้กำไร 2บาทต่อหุ้น และกำไรจากเงินปันผล โดยกิจการส่วนใหญ่จะมีการจ่ายเงินปันผลออกมาจากกำไรสุทธิ เราจะได้รับเงินที่ปันผลออกมาคล้ายได้รับดอกเบี้ยจากเงินฝากธนาคาร ซึ่งถ้ากิจการเติบโต เงินปันผลก็สามารถเติบโตได้อีกด้วย8-24-24 / 13-13-21 / 15-5-20 /  21-7-14 / 14-14-21 / 16-16-16 / 25-7-7 / 15-9-20

 

            หุ้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการลงทุน

            ถึงแม้ว่าจะเป็นการยากที่จะบอกว่าหุ้นเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด เพราะนักลงทุนแต่ละคนย่อมเหมาะกับสินทรัพย์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ด้วยลักษณะของหุ้นแล้ว หุ้นสามารถเหมาะกับนักลงทุนที่อยากมีกิจการเป็นของตนเองผ่านการถือหุ้น เหมาะกับนักลงทุนที่อยากได้เงินปันผลต่อเนื่องในระยะยาว รวมไปถึงเหมาะกับนักเก็งกำไรที่สร้างกำไรจากความผันผวนของราคาหุ้นในระยะสั้น

ศึกษาบทความดีๆของ ป.เคมีภัณฑ์ ตามหัวข้อดังต่อไปนี้

1.ศึกษาข้อมูล ป.เคมีภัณฑ์ ทุกอย่าง https://goo.gl/qake7Q

2.หญ้านาข้าวไม่ตายตั้งแต่ 20วันขึ้นไป http://goo.gl/XE2QG8

3.การกำจัดข้าวดีดข้าวเด้ง                               

 http://goo.gl/0EDkUI

4.การผสมแม่ปุ๋ยเคมีเป็นสูตรต่างๆ  http://goo.gl/Vxqft0

5.สารจับใบเกรดพ่นบนเครื่องบินภาคเกษตร http://goo.gl/Cg9Jqp

6.การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว http://goo.gl/rIQyID / http://goo.gl/DlXZcX

7.ภารกิจปราบเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนกอ หนอนม้วนใบข้าว  http://goo.gl/N9OjTV

 

ดูวีดิโอ+ข้อมูลทางมัติมีเดีย: https://goo.gl/zPsPr8

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ขายอ้อยพันธุ์ทุกชนิด-ปุ๋ย-ยา-ราคาส่ง ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2016-09-30 23:53:05 IP : 125.26.126.63[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.